Chính sách bảo mật

01/01/1970

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và truy cập vào website hhc.com.vn của Công ty cổ phần dịch vụ y tế EBM. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân được Quý khách hàng cung cấp.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Sau khi truy cập vào website hhc.com.vn, nếu Quý khách hàng quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của Công ty chúng tôi hoặc muốn được giải đáp hay cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân (gồm tên, số điện thoại hoặc email) và tóm tắt nội dung yêu cầu, đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp để liên hệ tư vấn sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Chúng tôi không bán hay cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật, trừ trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu chúng tôi hủy bỏ.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Chỉ bộ phận chịu trách nhiệm liên quan đến việc hỗ trợ, tư vấn dịch vụ; phát hành hợp đồng; quản lý thu chi; chăm sóc khách hàng mới được tiếp cận thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Ngoại trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần dịch vụ y tế EBM

MST: 0108875198

Địa chỉ: 3/38 đường Phương Mai, phường Kim Liên,
quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản bảo mật thông tin cá nhân hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ y tế EBM

MST: 0108875198

Địa chỉ: 3/38 đường Phương Mai, phường Kim Liên,
quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi Quý khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, Quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin đã được Quý khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên hoặc cảm thấy không hoàn toàn yên tâm, chúng tôi khuyến nghị Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc đã phạm vi thông báo.

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của hhc hoặc địa chỉ: 3/38 đường Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam. Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận lại thông tin và sẽ có trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho Quý khách hàng theo quy định pháp luật. 

Quý khách vui lòng liên hệ:
-------------
Công ty cổ phần dịch vụ y tế EBM

MST: 0108875198

Địa chỉ: 3/38 đường Phương Mai, phường Kim Liên,
quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

SDT: 092 999 36 38

Giờ làm việc: 7h30 - 16h3

Chia sẻ: