Lời chào trân trọng!

Dự án vì cộng đồng

Dự án hhc (human health care) -  một dự án ra đời với phương châm chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia tư vấn

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám & chữa trị cho bệnh nhân

Hệ thống thông tin tin cậy

Hệ thống thông tin tin cậy

Chia sẻ những thông tin y tế, thông điệp sức khỏe hữu ích, đáng tin cậy từ Bác sĩ và các nguồn tham khảo y khoa uy tín

Kết nối cộng đồng

Kết nối cộng đồng

Giúp cộng đồng có thể phòng ngừa, chẩn đoán, kiểm soát & điều trị kịp thời

Lời giới thiệu

Phát triển với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng

Chúng tôi hiểu rằng mong muốn tìm hiểu và tiếp cận thông tin y tế đáng tin cậy là điều mà mỗi bệnh nhân luôn quan tâm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào tác động đến sức khỏe của bản thân hoặc người thân của mình.

Chúng tôi tin rằng để thực sự thấu hiểu bệnh nhân và gia đình của họ, điều quan trọng nhất là mỗi cá nhân của tổ chức phải gần gũi và đặt mình vào vị trí của bệnh nhân để nhìn nhận vấn đề và thấu hiểu những suy nghĩ lo lắng của họ, điều mà khó có thể diễn đạt bằng lời.  Chính khái niệm này là điểm khởi đầu cho mọi hoạt động của dự án hhc (human health care Việt Nam) của chúng tôi.

Triết lý của chúng tôi luôn đặt bệnh nhân và gia đình của họ lên ưu tiên hàng đầu, nỗ lực gia tăng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho họ. Hướng đến lấy việc giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình là mục đích luôn dẫn dắt và thôi thúc mọi hoạt động của dự án hhc.

Sứ mệnh phát triển của hhc VN (human health care Việt Nam)

Dựa trên triết lý hoạt động chăm sóc sức khỏe con người bằng sự thấu hiểu, phục vụ lợi ích cộng đồng, không phân biệt bất kỳ ai. Chúng tôi đang cố gắng thấu hiểu những thực tế mà bệnh nhân đang phải đối mặt và hướng tới mục tiêu mang lại nhiều giá trị hơn cho bệnh nhân. Bằng cách chia sẻ những thông tin y tế, thông điệp sức khỏe hữu ích, đáng tin cậy và dễ hiểu cho cộng đồng trong dự án hhc (human health care Viet Nam). Đây là một phần sứ mệnh của chúng tôi.

Các hoạt động đang triển khai của dự án hhc VN (human health care Việt Nam)

  • Website chính thức: https://hhc.com.vn

Trang tin tức phi lợi nhuận - chuyên cung cấp kiến thức y khoa và tư vấn sức khỏe, được biên soạn và tham vấn bởi các dược sĩ, bác sĩ, chuyên gia y tế có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị. 

  • Fanpage cộng đồng

_Fanpage dự án hhc – Yêu Bao Tử: https://www.facebook.com/bactubaoyeubaotu
Trang kết nối cộng đồng – nơi bệnh nhân, người thân trong gia đình có thể trao đổi, chia sẻ và gửi câu hỏi thắc mắc về bệnh lý đường tiêu hóa và các được đội ngũ bác sĩ hhc (human health care) giải đáp.


_Fanpage dự án hhc – co thắt đau cơ, Alzheimer, động kinh: coming soon

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng tôi đang cố gắng thấu hiểu những thực tế mà bệnh nhân đang phải đối mặt và hướng tới mục tiêu mang lại nhiều giá trị hơn cho bệnh nhân. Bằng cách, chia sẻ những thông tin y tế, thông điệp sức khỏe hữu ích, đáng tin cậy và dễ hiểu cho cộng đồng trong dự án hhc (human health care) Việt Nam. Đây là một phần sứ mệnh của chúng tôi.

Dự án hhc Việt Nam (human health care Việt Nam) đặt ra muc tiêu, sứ mệnh là giúp cho cộng đồng có thể phòng ngừa, chẩn đoán, kiểm soát & điều trị kịp thời các bệnh lý về đường tiêu hóa, bệnh lý cơ xương khớp, sa sút trí tuệ - Alzheimer, bệnh động kinh, giúp cộng đồng nhất là bệnh nhân và người có nguy cơ mắc bệnh nhận thức rõ hơn về bệnh và có thể kiểm soát nguy cơ tốt hơn.